Điều khoản sử dụng shop phụ kiện ok

Để quý khách hàng hiểu rõ hơn về những chính sách của shop phụ kiện ok. Xin mời quý khách hàng cùng đọc qua những điều khoản sử dụng của shop.

1. Giới thiệu

Chào mừng quý khách hàng đến với Shop phụ kiện Ok.

Shop phụ kiện ok được hình thành dựa trên sự thấu hiểu và mong muốn đem đến những sản phẩm công nghệ chất lượng cao, chính hãng cho khách hàng. Shop hoạt động chủ yếu thông qua sàn thương mại điện tử với tên miền website chính thức: https://phukienok.com. Trụ sở chính của shop tại số 43/6, Đường số 8, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh.

Khi truy cập vào website của chúng tôi, có nghĩa là quý khách đã đồng ý với những điều khoản mà shop đã xây dựng. Chúng tôi có quyền chỉnh sửa, thay đổi, lược bỏ hoặc thêm vào bất kỳ phần nào trong điều khoản sử dụng này vào bất cứ thời điểm nào. Sau khi được thay đổi, các thông tin sẽ có hiệu lực ngay khi được đăng trên website mà không phải thông báo trước. Khi quý khách tiếp tục truy cập vào website sau khi các điều khoản thay đổi được đăng tải, đồng nghĩa với việc quý khách chấp nhận các thay đổi đó. Vì vậy, để đảm bảo quyền lợi cho quý khách. Quý khách hàng hãy thường xuyên cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

2. Hướng dẫn sử dụng website

Khi truy cập vào website của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc có thể truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Quý khách hàng có thể đăng ký hoặc không đăng ký tài khoản khi truy cập vào website của chúng tôi. Tuy nhiên, các thông tin mua hàng phải là thông tin xác thực nhằm phục vụ cho việc giao hàng được diễn ra hiệu quả. Trong trường hợp quý khách hàng có tạo tài khoản trên web của chúng tôi, thông tin truy cập của quý khách phải là thông tin xác thực về bản thân và cần cập nhật lại nếu có thay đổi.

Mỗi cá nhân truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, khi tài khoản bị truy cập trái phép, quý khách hàng phải thông báo cho chúng tôi biết. Nếu không, chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra cho quý khách vì không tuân theo điều khoản của shop.

Nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản, việc sử dụng bất kỳ phần nào của website này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào đều hoàn toàn bị nghiêm cấm. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, tài khoản của quý khách sẽ bị chúng tôi hủy mà không cần báo trước.

3. Hỗ trợ khách hàng

Chúng tôi luôn hướng đến phương châm hoạt động “Lợi ích của quý khách hàng là kim chỉ nam phát triển của shop” bằng sự thấu hiểu, có chuyên môn và tinh thần phục vụ chu đáo, tận tâm và luôn luôn lắng nghe ý kiến phản hồi từ khách hàng. Tất cả những điều này giúp chúng tôi định hướng và dần tiến đến Tầm nhìn: Phụ kiện ok trở thành địa chỉ mua bán uy tín số một miền Nam về dòng phụ kiện chất lượng cao.

Tất cả ý kiến đánh giá của quý khách đều được trân trọng và đều là tài sản của chúng tôi. Chúng tôi cũng có thể khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam, nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào.

Đội ngũ tư vấn hỗ trợ trong giờ hành chính:

 • Điện thoại: 0967 245 349 (Mr.Thời) – 0347 427 472 (Mr.Đăng)
 • Email: cskh@pkok.com

Thời gian hoạt động:

 • 08:00 – 17:30 (từ Thứ 2 đến Thứ 6)
 • 08:00 – 12:30 (Thứ 7)

4. Chấp nhận đơn hàng và giá cả

Chúng tôi có thể liên hệ với quý khách hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi xác nhận đơn hàng. Vì bất kỳ lý do gì liên quan đến lỗi kỹ thuật, hệ thống một cách khách quan vào bất kỳ lúc nào, chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách.

Hàng hóa trên shop chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng. Mặc dù, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi khi vẫn có thể có những sai sót xảy ra, như giá sản phẩm không hiển thị chính xác do lỗi hệ thống. Tùy theo từng trường hợp cụ thể, đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó giúp quý khách.

5. Thay đổi hoặc hủy bỏ giao dịch tại shop phụ kiện ok

Trong mọi trường hợp, quý khách đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau:

Thông báo cho shop về việc hủy giao dịch qua 2 số điện thoại 0967 245 349 –  0347 427 472 hoặc gửi email đến cskh@pkok.com.

 6. Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin

Dựa vào nội dung ở mục 2, quý khách có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại shop phụ kiện ok. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin và gửi vào website phụ kiện ok, chúng tôi có quyền từ chối thực hiện giao dịch.

7. Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

8. Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

9. Quy định về bảo mật thông tin

9.1. Mục đích thu thập thông tin

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website phukienok.com, bao gồm: Email, số điện thoại, địa chỉ, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập. Đây là các thông tin mà shop phụ kiện ok cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để thuận tiện cho nhân viên shop liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký mua hàng trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho quý khách.

Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ bao gồm: Tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, Khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho shop về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

9.2. Phạm vi sử dụng thông tin

 Website phụ kiện ok sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

 • Cung cấp các dịch vụ liên quan, thông tin sản phẩm đến khách hàng.
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và Shop.
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hoại tài khoản người dùng của quý khách hoặc các hoạt động giả mạo thông tin khách hàng.
 • Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại website: www.phukienok.com.

Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Phụ kiện ok có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoại trừ những trường hợp này, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

9.3. Lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ từ quý khách. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của quý khách sẽ được bảo mật trên máy chủ của website phụ kiện ok.

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu ban quản lý website phụ kiện ok thực hiện việc này.

9.4. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

 • Thông tin cá nhân của quý khách tại phukienok.com được cam kết bảo mật tuyệt đối. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi cá nhân chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 • Không sử dụng, không chuyển giao, mua bán, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép, đồng ý từ quý khách.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân, phukienok.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho các cá nhân được biết.

Ban quản trị phukienok.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký hoặc mua hàng trên web, phải có trách nhiệm cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản,… và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị phukienok.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

9.5. Sử dụng Cookie

Shop sử dụng các tập tin cookie hoặc các công nghệ tương tự, nhằm thu thập các thông tin như: lịch sử truy cập, các lựa chọn của khách hàng khi truy cập và sử dụng tính năng của phụ kiện ok nhằm tăng trải nghiệm bảo mật và giúp shop hiểu rõ hơn nhu cầu, sở thích và mong muốn của khách hàng để shop có thể cung cấp dịch vụ tốt hơn.

9.6. Liên hệ, giải đáp thắc mắc

Quý Khách hàng cần hỗ trợ vui lòng gọi đến 2 số hotline trong giờ hành chính: 0967 245 349 – 0347 427 472 hoặc gửi email đến địa chỉ: cskh@pkok.com

10. Thanh toán an toàn và tiện lợi tại phụ kiện ok

Người mua có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán trực tiếp (người mua nhận hàng tại trụ sở chính)

 • Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng trên web và các kênh khác.
 • Bước 2: Người mua đặt hàng trên website hoặc gọi điện thoại yêu cầu bộ phận chăm sóc khách hàng đặt hàng hộ.
 • Bước 3: Người mua nhận email xác thực đơn hàng.
 • Bước 4: Người mua đến Cửa hàng thanh toán và nhận hàng.

Cách 2: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi)

 • Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng trên web và các kênh khác.
 • Bước 2: Người mua đặt hàng trên website hoặc gọi điện thoại yêu cầu bộ phận chăm sóc khách hàng đặt hàng hộ.
 • Bước 3: Người mua nhận email xác thực đơn hàng.
 • Bước 4: Bộ phận chăm sóc khách hàng gọi điện thoại xác nhận thông tin đơn hàng và thông tin người mua.
 • Bước 5: Người bán chuẩn bị đơn hàng và vận chuyển hàng.
 • Bước 6: Người mua nhận hàng và thanh toán.

Cách 3: Thanh toán online qua thẻ (thẻ Quốc tế, thẻ Nội địa)

 • Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng trên web và các kênh khác;
 • Bước 2: Người mua đặt hàng trên website.
 • Bước 3: Người mua thanh toán.
 • Bước 4: Người mua nhận email xác thực đơn hàng.
 • Bước 5: Bộ phận chăm sóc khách hàng gọi điện thoại xác nhận thông tin đơn hàng và thông tin người mua.
 • Bước 6: Người bán chuẩn bị đơn hàng và vận chuyển hàng.
 • Bước 7: Người mua nhận hàng.

Đối với người mua hàng từ shop phụ kiện ok thì phải tuân thủ theo chính sách thanh toán của shop đã đề ra.

11. Đảm bảo an toàn giao dịch tại shop

Chúng tôi sử dụng các dịch vụ bảo mật cao cho trang web trong mọi giao dịch liên quan đến các hoạt động trao đổi, mua bán giữa shop và quý khách hàng nhằm bảo vệ thông tin cá nhân cũng như giảm thiểu những rủi ro phát sinh cho quý khách.

12. Giải quyết tranh chấp

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại shop đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài hoặc dựa theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.