Cơ chế giải quyết tranh chấp phát sinh

Mời quý khách hàng cùng xem qua cơ chế giải quyết tranh chấp phát sinh của shop phụ kiện ok.

Website phukienok.com và bộ phận chăm sóc khách hàng luôn có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý khiếu nại của các cá nhân liên quan đến mọi giao dịch tại website phukienok.com.

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc chất lượng sản phẩm không đúng với mô tả, hàng hóa khuyến mại, hàng hóa dùng để khuyến mại không đúng như quảng cáo trên website đến ban quản trị của website phukienok.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, ban quản trị website sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng tùy theo mức độ. Ban quản trị website sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

Phụ kiện ok đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của khách hàng vào chất lượng sản phẩm với quy trình xử lý như sau:

  • Bước 1: Người mua hoặc cá nhân có khiếu nại về hàng hóa của shop, vui lòng gửi khiếu nại qua email: cskh@pkok.com hoặc gọi điện trực tiếp qua 2 số điện thoại: 0967 245 349 (Mr.Thời) và 0347 427 472 (Mr.Đăng). Quý khách vui lòng liên hệ vào giờ hành chính.
  • Bước 2: Bộ phận chăm sóc khách hàng của www.phukienok.com sẽ tiếp nhận các khiếu nại của các cá nhân và người mua, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại, shop sẽ có những biện pháp cụ thể để hỗ trợ phù hợp cho người mua.
  • Bước 3: Trong trường nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của www.phukienok.com thì ban quản trị sẽ yêu cầu người mua đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.

Người mua gửi khiếu nại tại địa chỉ : 

  • Địa chỉ trụ sở: Số 43/6, Đường số 8, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0967 245 349 (Mr.Thời) và 0347 427 472 (Mr.Đăng).
  • Email: cskh@pkok.com.

 Ban quản lý website www.phukienok.com luôn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua. Ban quản lý website  đề nghị các cá nhân tham gia mua bán và trao đổi trên website phukienok.com phải cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến những quy định bắt buộ của shop. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận của khách hàng nếu để shop phát hiện đều sẽ bị xem xét, truy cứu và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ khách hàng để giải quyết tranh chấp đó.

Thời gian giải quyết khiếu nại trong vòng 30 ngày kể từ khi nhận được thông tin khiếu nại.